Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên

Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên
Tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên
Phẫu thuật tạo cằm chẻ là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản tạo một gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm. Cằm chẻ giúp làm tăng tính gợi cảm, tạo ra một gương mặt cân đối, xinh xắn. Một số trường hợp khách hàng sở hữu chiếc cằm to, nhọn thì việc tạo cằm chẻ là cần thiết giúp gương mặt cân đối hơn.

tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên

1. Phương pháp tiến hành

Phẫu thuật tạo hình cằm chẻ thường áp dụng phương pháp gây tê cục bộ, sau đó, bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ theo đường đã lựa chọn, bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ.
tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên
Bác sĩ có thể lựa chọn vị trí mổ theo một trong hai cách sau:
+ Chọn vị trí mổ bên trong miệng (không để lại sẹo).
+ Chọn vị trí mổ phía dưới cằm (sẹo mờ, nhỏ khó nhìn thấy).

Đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản, chỉ gây tê tại chỗ, có thể mổ từ bên trong miệng sẽ không thấy sẹo hoặc mổ bên ngoài, sẽ có vết sẹo nhỏ độ 1cm dấu phía dưới cằm, rất khó thấy về sau.Thời gian phẫu thuật từ 30 – 45 phút

2. Biến chứng có thể gặp

Phẫu thuật cắt cằm chẻ ít có biến chứng, chỉ có thể bị nhiễm trùng do kỹ thuật viên không tuân thủ theo nguyên tắc vô trùng hoặc sau khi cắt không tạo lõm như mong muốn.

3. Hậu phẫu

– Vết mổ sẽ được tháo bỏ băng sau 6 giờ hoặc vào ngày hôm sau.
– Giữ vệ sinh, tránh bị ướt nước để vết mổ mau lành.
– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.
– Cắt chỉ vết mổ sau 5 – 7 ngày.
– Khám lại sau 1 tháng.

Sau phẫu thuật 4 – 6 ngày bạn sẽ hơi sưng ở vùng cằm, sau khoảng 7 – 10 ngày thì phẫu thuật sẽ ổn định hoàn toàn. Phẫu thuật tạo cằm chẻ mang lại nét thanh tú cho khuôn mặt, đặc biệt cằm chẻ giúp làm tăng tính gợi cảm, tạo ra một gương mặt cân đối, xinh xắn. Bởi vậy, tạo cằm chẻ đang trở thành một dịch vụ không chỉ được các quý cô, quý bà quan tâm mà còn thu hút rất nhiều sự chú ý của cánh mày râu trong công cuộc làm đẹp.

Hình ảnh trước và sau tạo cằm chẻ

tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên
tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong nghành làm đẹp , được chuyển giao công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc thường niên, Được sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp phép đủ tiêu chuẩn hành nghề.Cơ sở vật chất ,trang thiết bị hiện đại ,phòng phẫu thuật đạt chuẩn, các loại máy móc làm đẹp theo công nghệ mới. Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Do đó Viện thẩm mỹ Nguyễn Du sẽ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của bạn.

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤