Soi cằm đoán tính cách con người

Soi cằm đoán tính cách con người
Soi cằm đoán tính cách con người

Tất cả các bộ phận trên cơ thể đều tiết lộ một phần nào đó về bản thân mỗi người. Cằm cũng là một bộ phận tiết lộ khá nhiều điều về bạn.


Cùng khám phá tính cách bản thân qua việc xem bạn thuộc người có kiểu cằm như thế nào.

Cằm tròn

Người có cằm tròn thường là người có khả năng dung hòa được lý tưởng và thực tế. Cuộc sống luôn tràn đầy những bộn bề lo toan nhưng với những người có cằm tròn lại luôn biết cách tận hưởng cuộc sống một cách có ý nghĩa nhất.

 

Trong cuộc sống, họ luôn quan niệm rằng phải sống hết mình. Trong sự nghiệp, giám sát viên là công việc thích hợp nhất với họ bởi họ là người có phương pháp tư duy logic và khoa học trong cách làm việc của mình. Do cách làm việc và quản lý nhân viên khá chỉn chu nên họ được rất nhiều người dưới quyền ngưỡng mộ và cống hiến hết mình.

Cằm vuông

Những người cằm vuông thường là người sống với một cá tính mạnh mẽ và có lập trường riêng. Tuy nhiên, đôi khi cá tính mạnh mẽ ấy dễ khiến họ trở thành những người có tư duy cực đoan, ngoan cố, lì lợm trong ánh mắt của người khác.

 

Họ sống thiên về thực tế nhưng cũng khá nhạy cảm, tinh tế với những vấn đề thuộc lẽ phải. Họ có khả năng tiếp cận mọi chuyện một cách logic. Hơn nữa, để thuyết phục họ thay đổi ý kiến và quan điểm của bản thân thì phải có đầy đủ lí do thuyết phục.

Điểm đáng chú ý hơn cả là họ là người luôn nghĩ và quan tâm cho gia đình, sẵn sàng hy sinh cho tình yêu. Độ tuổi từ 60 đến 70 sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời, đáng để chủ nhân chiếc cằm vuông chờ đợi.

Cằm nhọn

Người cằm nhọn thường lí tưởng hóa cuộc sống và yêu thích sự tự do tự tại. Tuy nhiên, những người cằm nhọn thường không giữ vững lập trường của mình mà dễ bị tác động bởi các yếu tố xung quanh.

 

Họ có thể đưa ra những quyết định ban đầu nhưng quyết định đó có thể bị thay đổi ngay khi có ý kiến của người khác chen. Họ cũng là đối tượng bị cảm xúc cá nhân chi phối rất nhiều. Đây cũng được coi là nhược điểm lớn nhất những người có cằm nhọn cần khắc phục.

Cằm nhô

Thân thiện và thích giúp đỡ người khác là tính cách nổi bật nhất của người cằm nhô. Với quan điểm “thêm bạn, bớt thù” nên họ không thích gây xích mích với mọi người xung quanh. Nếu là phụ nữ thì bạn chắc chắn sẽ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Mọi người luôn nhìn bạn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ và tự hỏi tại sao bạn có thể là người phụ nữ chu toàn như vậy.

Cằm chẻ

Là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm. Trước hết, vẻ bề ngoài của bạn có khả năng sẽ thu hút được sự ưu ái hơn của mọi người. Về tài năng, những người cằm chẻ còn cho thấy họ là những người có óc sáng tạo bẩm sinh.

Đồng thời, họ cũng là người được đánh giá có ý chí mãnh liệt, họ không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khắn trong cuộc sống. Họ luôn làm việc và công hiến hết mình để nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ phía mọi người.

 

Cằm chẻ nói lên một sự khao khát mãnh liệt, khao khát đựoc chú ý và được đánh giá cao, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn là người tự cao tự đại hay kiêu ngạo nếu có đặc điểm vừa nêu.

Nó chỉ ra rất rõ rằng bạn thật sự cần được mọi người thừa nhận và chú ý. Nghĩa là, nếu bạn làm những công việc thầm lặng thì điều quan trọng là bạn cần phải được đánh giá cao đúng lúc, đúng chỗ. Nếu không được như vậy, bạn sẽ rất buồn mà có thể chẳng biết vì sao.

Hai cằm

Đa phần hiện tượng hai cằm thường xuất hiện khi cơ thể bạn hơi mập một chút, nhưng cũng có những người dù cơ thể cân đối vẫn có hai cằm. Tuy nhiên, những nhà nghiên cứu đều cho rằng đây là một dấu hiệu tốt bởi rất có thể họ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những người sở hữu hai cằm cũng được cho là người sống rất tình cảm. Đối với họ, cuộc sống quan trọng nhất là gia đình. Dù họ làm điều gì thì cũng vì gia đình của mình và đặt lợi ích gia đình lên trên tất cả.

Để có một chiếc cằm đẹp tự nhiên mà không cần phẩu thuật hãy tham khảo thêm độn cằm không phẫu thuật.

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung