Quy trình độn cằm chuẩn của Bộ Y Tế như thế nào ?

Quy trình độn cằm chuẩn của Bộ Y Tế như thế nào ?
Quy trình độn cằm chuẩn của Bộ Y Tế như thế nào ?
Để khách hàng có được 1 khuôn mặt đẹp không còn khiếm khuyết ngoài công nghệ thẫm mỹ, quy trình thực hiện,còn đỏi hỏi bác sỹ có tay nghề cao, tất cả những yếu tố trên góp phần thành công cho ca phẫu thuật.Vậy độn cằm chuẩn của Bộ Y tế :

1. Thăm khám- Tư vấn:
quy trình đạt chuẩn bộ y tế
Bác sỹ phẫu thuật sẽ kiểm tra tổng quát, phân tích tình trạng và tư vấn thuật dựa trên kiến thức y khoa để tư vấn khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định làm đẹp.

2. Các thao tác chuẩn bị
chất liệu độn cằm hàn quốc
– Kiểm tra sức khỏe.
– Làm sạch vùng cằm
– Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch theo đúng quy định nghiêm ngặt.
– Khách hàng được kiểm tra chất liệu độn cằm của mình. Chất liệu được sản xuất tại Hàn Quốc, Mỹ…, thân thiện với cơ thể, được Bộ Y Tế khiểm duyệt cấp phép sử dụng.

3. Kiểm tra định hình dáng cằm
quy trình đạt chuẩn bộ y tế
Bác sỹ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm và định hình dáng cằm sẽ độn theo khuôn mặt của khách hàng và kinh nghiệm chuyên môn của bác sỹ.

4. Vô cảm bằng gây tê
quy trình đạt chuẩn bộ y tế
Độn cằm là phương pháp phẫu thuật đơn giản, bác sỹ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ. Khách hàng sẽ thấy thoải mái và dễ chịu trong quá trình bác sỹ thực hiện phẫu thuật.

5. Tiến hành phẫu thuật thẫm mỹ độn cằm V-LINE
quy trình đạt chuẩn bộ y tế
– Bác sỹ tiến hành mổ 1 đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới sát hàm răng dưới, tạo 1 khoang nhỏ để đưa chất liệu độn được cắt gọt tỉ mỉ vào trong tạo dáng cằm đẹp như mong ước.
– Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẫm mỹ. Đường khâu kín bên trong niêm mạc miệng nên hoàn toàn không lộ, sẽ không nhìn thấy, không cần băng bó và đặc biệt sẽ không ai nhận thấy được dấu hiệu của phẫu thuật.

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung