Phương pháp độn cằm mang tính thẩm mỹ cao

Phương pháp độn cằm mang tính thẩm mỹ cao
Phương pháp độn cằm mang tính thẩm mỹ cao

Để khắc phục tình trạng dáng cằm không mong muốn cũng như sở hữu một dáng cằm V-line đẹp tự nhiên đúng chuẩn Hàn Quốc. Nhiều người đã lựa chọn phương pháp độn cằm hàn Quốc, một giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu.

Độn cằm Hàn Quốc là gì?

Đây là phương pháp phẫu thuật mà các bác sĩ sẽ sử dụng 100%  sụn nhân tạo giúp định hình và tạo dáng cằm đẹp hài hòa và cân đối với từng đường nét trên gương mặt.

Với kỹ thuật hiện đại, có thể khắc phục được các khuyết điểm của dáng cằm cũng như duy trì được kết quả phẫu thuật lâu dài nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

độn cằm hàn quốc

Các đối tượng độn cằm Hàn Quốc

Phương pháp này thích hợp với hầu hết tất cả các đối tượng khách  hàng từ 18 tuổi trở lên và có những khuyết điểm ở cằm như: cằm ngắn, lẹm, , cằm lệch, không cân đối,…

Các đối tượng khách hàng mong muốn sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Hay những người đã thực hiện phẫu thuật độn cằm trước đó nhưng không mang lại kết quả như mong muốn.

độn cằm hàn quốc

Quy trình độn cằm Hàn Quốc

Bước 1: Các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp với trường hợp của từng khách hàng.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện để thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Khách hàng được gây tê để đảm bảo không gây đau đớn hay bất kì cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành độn cằm Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nội soi bên trong niêm mạc miệng để đặt chất liệu độn vào bên trong để tạo nên dáng cằm mềm mại và hài hòa hơn.

độn cằm hàn quốc

Bước 5: Nhẹ nhàng khâu vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Do vết phẫu thuật nằm bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo hay bất kì dấu vết phẫu thuật nào.

Bạn đang muốn cải thiện tình trạng dáng cằm không mong muốn và sở hữu chiếc cằm như ý muốn. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với Nguyễn Du thông qua hotline tư vấn 0938 442 998. Với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đạo, sẽ mang đến cho bạn dáng cằm đẹp tự nhiên như mong muốn

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách hàng

Xem thêm:

Quy trình độn cằm V-line 3D

Cằm chẻ Hàn Quốc- gương mặt “ Tây “ sang trọng

Độn cằm tạo cằm thon chuẩn V-line

 

 

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung