Phẫu thuật độn cằm V-line có nguy hiểm không?

Phẫu thuật độn cằm V-line có nguy hiểm không?
Phẫu thuật độn cằm V-line  có nguy hiểm không?

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật được các chị em lựa chọn để cải thiện dáng cằm không mong muốn và sở hữu dáng  cằm V-line đẹp như ý. Nhưng khi nhắc đến phẫu thuật rất nhiều chị em lo ngại và không biết độn cằm có đau không, có nguy hiểm không?.

Phẫu thuật độn cằm V-line có đau không?

Khi sở hữu dáng cằm lẹm sẽ khiến nhiều người mất tự tin và sẽ khiến cho gương mặt thiếu tính thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này thì phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn đang được rất nhiều chị em lựa chọn.

Tất cả các dịch vụ phẫu thuật đều phải được thực hiện theo đúng quy trình phẫu thuật theo đúng chuẩn và được gây tê hoặc gây mê vô cảm hoàn toàn để đảm bảo không làm đau hay cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật độn cằm V-line có nguy  hiểm không?

Độn cằm V-line là phẫu thuật được công nhận là an toàn và mang lại kết quả cao nhất hiện nay. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng về độ an toàn của phương pháp phẫu thuật này.

Các công nghệ hỗ trợ trong phẫu thuật độn cằm được xem là tiến tiến và hiện đại nhất với kỹ thuật mô phỏng 3D

Với những tính toán ban đầu trong quá trình thực hiện cho phép độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc diễn ra theo như mong muốn. Quá trình thực hiện phương pháp này được tiến hành bên trong khoảng miệng.

phẫu thuật độn cằm

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách và đưa chất liệu độn vào sâu bên trong, đặt đúng vị trí cần độn cằm V-line thông qua một đường rạch nhỏ. Và các bác sĩ cần cố định các chất liệu độn chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng để không để lại sẹo hay bất kì dấu vết phẫu thuật nào?

Xem thêmQuá trình chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm

Nếu bạn muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm và sở hữu dáng cằm V-line đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối. Bạn hãy liên hệ với Nguyễn Du ngay hôm nay thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 hoặc đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tư vấn tốt nhất cho bạn.

phẫu thuật độn cằm

Với đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại  và đội ngũ các bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho bạn nét đẹp tự nhiên như mong muốn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng người

Xem thêm:

Quy trình độn cằm V-line 3D

Mặt vuông có độn cằm được không?

Độn cằm lẹm Hàn Quốc có nên hay không?

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung