Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có vĩnh viễn không?
Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có vĩnh viễn không?
Độn cằm Hàn Quốc là giải pháp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của cằm cũng như mang đến dáng cằm V-line đúng chuẩn Hàn. Vậy, độn cằm Hàn Quốc có duy trì vĩnh viễn không, đó cũng là thắc mắc của hầu hết tất cả các khách hàng khi có nhu cầu độn cằm.

Độn cằm Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Bất kì ai khi muốn độn cằm đều mong muốn mang lại hiệu quả và duy trì kết quả được lâu dài. Vì thế, mọi người hay đặt ra câu hỏi là độn cằm có vĩnh viễn không?. Kết quả của phẫu thuật độn cằm duy trì được bao lâu còn tùy thuộc vào 3 yếu tố:

độn cằm Hàn Quốc

Kỹ thuật thực hiện

Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm đang được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó là: tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm.

Tiêm chất làm đầy Filler : Chiếc cằm sẽ được tạo dáng đẹp nhanh chóng, tuy nhiên, kết quả chỉ duy trì từ 9 tháng đến 1 năm, sau đó, nếu muốn duy trì, bạn phải thực hiện tiêm lại.

Đối với độn cằm phẫu thuật: Bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ bên trong mép niêm mạc miệng, bóc tách mô để lật vạt và đưa sụn nhân tạo vào cằm hoặc cắt xương trượt cằm, cho dáng cằm đẹp tự nhiên. Với phương pháp này, dáng  cằm sẽ được  giữ rất lâu dài về sau.

độn cằm Hàn Quốc

Địa chỉ bạn lựa chọn độn cằm

Đây là điều khá quan trọng, một địa chỉ độn cằm có uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên mô cao và kinh nghiệm dồi dào sẽ giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp như ý muốn.

Phẫu thuật chỉ cần 1 lần thực hiện là đã đem lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ ưng ý, không gây các biến chứng như: cằm bị nhiễm trùng, nghiêng lệch, méo vẹo…Trong những trường hợp này, bạn buộc phải lấy sụn độn ra để không gây nhiễm trùng nghiêm trọng. Khi đó hiệu quả chiếc cằm độn của bạn thật ngắn ngủi, lại còn gặp nhiều phiền toái.

độn cằm Hàn Quốc

Chế độ chăm sóc của bạn tại nhà

Ngoài 2 vấn đề trên thì việc bạn chăm sóc sau phẫu thuật cũng là một vấn đề quan trọng và  bạn cần hết sức chú ý. Bởi nếu bạn chăm sóc không đúng cách sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật.

độn cằm Hàn Quốc

Bạn đang muốn độn cằm để có thể giúp gương mặt thêm xinh xắn và đầy thiện cảm hơn. Hãy liên hệ với Nguyễn Du thông qua hotline tư  vấn 0938 442 998 để được các bác sĩ tư vấn hoặc đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách hàng.

Xem thêm:

Mặt vuông có độn cằm được không?

Độn cằm Hàn Quốc mang đến hiệu quả bất ngờ

Quy trình độn cằm V-line 3D

 

 

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung