Phẫu thuật độn cằm chẻ- thu hút mọi ánh nhìn

Phẫu thuật độn cằm chẻ- thu hút mọi ánh nhìn
Phẫu thuật độn cằm chẻ- thu hút mọi ánh nhìn

Cằm chẻ giúp gương mặt trở nên cá tính, duyên dáng avf thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra đều sở hữu được khuôn mặt cằm chẻ. Với phẫu thuật độn cằm chẻ tiên tiến như hiện nay, thì thật dễ dàng để có thể sở hữu dáng cằm chẻ đẹp tự nhiên như mong ước.

Có nên thực hiện độn cằm chẻ không?

Độn cằm chẻ là một tiểu phẫu thuật phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên co mong muốn sở hữu cằm chẻ đầy cá tính và gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Đối với các chị em phụ nữ, cằm chẻ sẽ khắc phục rất nhiều khuyết điểm về tổng thể trên gương mặt cũng như mang đến sự cân đối, hài hòa trên gương mặt.

Phẫu thuật độn cằm chẻ là một tiểu phẫu thuật không quá khó, nhưng đòi hỏi các bác sĩ thẩm mỹ phải có tay nghề và đôi mắt thẩm mỹ cao để tạo nên chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

tạo cằm chẻ

Các bước tiến hành độn cằm chẻ

Bước 1: Các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn và đưa ra giải pháp hữu hiệu với trường hợp của từng khách hàng.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe để đảm bảo khách  hàng có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành đo vẽ vị trí cần thực hiện độn cằm để quá trình phẫu thuật được diễn ra chính xác hơn.

Bước 4: Gây tê cho khách hàng để đảm bảo khách hàng không bị đau đớn hay bất kì khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật

tạo cằm chẻ

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật độn cằm chẻ. Tùy vào kết cấu khuôn mặt cũng như dáng cằm của từng khách hàng mà các bác sĩ sẽ có phương pháp và thủ thuật phẫu thuật thích hợp nhất.

Bước 6: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ để đảm bảo khách hàng không chịu đau đớn hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào

Xem thêm: Các yếu tố để độn cằm an toàn

Nên độn cằm chẻ ở đâu?

Tuy là phẫu thuật đơn giản nên bạn cũng cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để có thể đảm bảo an toàn cũng như mang đến kết quả tốt nhất.

Với đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại. Nguyễn Du tự hào là địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng quan tâm và lựa chọn.

tạo cằm chẻ

Nguyễn Du luôn cập nhật những trang thiết bị làm đẹp hiện đại nhất cũng như chuyển giap công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc thường niên nên mang đến cho khách hàng nét đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ cũng như bạn muốn sở hữu dáng cằm chẻ đẹp và thu hút m ọi ánh nhìn, hãy liên hệ với Nguyễn Du ngay hôm nay thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 hoặc đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng người

Xem thêm:

Mặt vuông có độn cằm được không?

Quy trình độn cằm V-line 3D

Độn cằm có nguy hiểm không?

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung