Những điều cần biết khi độn cằm

Những điều cần biết khi độn cằm
Những điều cần biết khi độn cằm
Để có được một chiếc cằm đẹp thì ngoài việc lựa chọn phương pháp và địa chỉ đáng tin cậy thì những việc bạn cần làm trước và sau phẫu thuật cũng là vấn đề bạn cũng cần quan tâm đến để có được một chiếc cằm đẹp tự nhiên như ý muốn.

Những điều bạn cần lưu ý trước khi phẫu thuật độn cằm

Bạn nên cho bác sĩ biết về những bệnh lý và thể trạng hiện tại của bạn, có mắc các bệnh mãn tính hay bị kích ứng với thành phần thuốc nào không.

Không nên lạm dụng chất kích thích trước 2 tuần phẫu thuật độn cằm để cho khả năng phục hồi vết thương nhanh chóng hơn và đảm bảo cho sức khỏe của bạn tốt hơn.

độn cằm

Cần bổ sung vitamin C trước khi phẫu thuật 1-2 tuần để tạo cho da nhanh liền hơn sau phẫu thuật.

Bạn không nên ăn quá no trước khi phẫu thuật ít nhất là 8-10 tiếng, mà chỉ nên bổ sung thêm nhiều loại đồ ăn có nhiều năng lượng để sức khỏe nhanh chóng phục hồi hơn.

Bạn nên chủ động điện thoại trước cho bệnh viện thẩm mỹ để cập nhật các thông tin cần thiết nhằm tránh những phát sinh có thể có và chủ động hơn về mặt thời gian.

độn cằm

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Những điều bạn cần lưu ý sau phẫu thuật độn cằm

Sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, bạn không cần nghỉ dưỡng tại trung tâm mà có thể trở về nhà luôn, bạn có thể tự chăm sóc vùng phẫu thuật theo cách đơn giản:

Băng ép vùng cằm 1 ngày sau phẫu thuật

Bạn nên chườm đá trong vòng từ 2-3 ngày đầu để giảm tình trạng sưng nề ở vết mổ. Nếu có hiện tượng bầm tím, bạn có thể chườm ấm sẽ hiệu quả hơn.
button_dangkyngay

Trong 5-7 ngày sau phẫu thuật bạn nên thay bang và theo dõi vết thương thường xuyên.

độn cằm

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bạn nên ăn thức ăn dạng mềm hoặc lỏng như súp, nước cháo, nước hoa quả… Nếu dạng thức ăn này không cung cấp đủ năng lượng bạn có thể chia thành nhiều bữa ăn nhỏ. Đặc biệt nên hạn chế đồ ăn như trứng, hải sản, rau muống để vết thương nhanh lành và không có sẹo.

Nên tái khám theo lịch của bác sĩ đã hẹn.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Nguyễn Du

Nguyễn Du với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo nghiệp vụ thường niên sẽ mang đến cho bạn một chiếc cằm đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Chúng tôi chuyển giao công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc thường niên và hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế giúp đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra thuận lợi và thành công mang đến có bạn một chiếc cằm cân đối, hài hòa với khuôn mặt và đẹp tự nhiên.

Bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thông qua hotline tư vấn 0938 442 998.

Thực hiện đại phẩu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung