Những câu hỏi độn cằm thường gặp

Những câu hỏi độn cằm thường gặp
Những câu hỏi độn cằm thường gặp
Hiện nay nhu cầu hoàn thiện vẻ đẹp bản thân mình ngày càng nhiều, cùng với đó có nhiều chị em đang trong giai đoạn tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ. Độn cằm dù là phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều nước áp dụng nhưng không phải ai cũng biết rõ chi tiết. Vì thế, chuyên mục tư vấn của doncam.org xin được tổng hợp những câu hỏi độn cằm thường gặp về phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giúp khách hàng có cái nhìn khái quát về dịch vụ này.

Phẫu thuật độn cằm là gì?
Phẫu thuật là phương pháp tác động đưa miếng độn vào vùng cằm tạo độ nhô thích hợp giúp cằm thon gọn hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật độn cằm được nhiều người ưa chuộng lựa chọn

Phẫu thuật độn cằm được nhiều người ưa chuộng lựa chọn

Độn cằm có an toàn?
Phẫu thuật độn cằm là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay chỉnh sửa cho cằm lẹm, cằm chẻ, cằm ngắn tạo nên nét thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn. Với việc sử dụng chất liệu để độn cằm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phẫu thuật độn cằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bạn.

Độn cằm giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp bản thân

Độn cằm giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp bản thân


Độn cằm có đau không?
Nếu lo lắng về vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể an tâm. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn làm sạch vùng cằm một cách cẩn thận và làm vô cảm bằng gây mê tại chỗ bạn không hề cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Độn cằm có để lại sẹo không?
Nếu với kĩ thuật trước kia bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ phía dưới cằm để đưa chất liệu vào bên trong, nhưng hiện nay với kĩ thuật hiện đại và tiên tiến, toàn bộ quá trình độn cằm sẽ được thực hiện bên trong khoang miệng, tức là bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 1 – 2cm ở niêm mạc môi dưới, sau đó chọn loại cằm nhân tạo phù hợp để đặt vào và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Đường mổ độn cằm là đường mổ trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo.
câu hỏi khi độn cằm

Độn cằm có phức tạp không?
Bất cứ một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có sự phức tạp và khó khăn riêng đòi hỏi tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ. Độn cằm tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du luôn theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y Tế. Mô tả một cách đơn giản để dễ hiểu hơn về quá trình độn cằm, thì cuộc phẫu thuật thường trải qua bốn giai đoạn sau:
1. Thăm khám- Tư vấn:
2. Kiểm tra định hình dáng cằm
3. Vô cảm bằng gây tê
4. Tiến hành phẫu thuật độn cằm

Độn cằm ở đâu đẹp và uy tín?
Thẩm mỹ làm đẹp là công cuộc đầu tư kỳ công và mất rất nhiều công sức của hầu hết chị em phụ nữ.Việc lựa chọn đúng một địa chỉ uy tín, với phương pháp kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tay nghề cao sẽ làm tăng tính an toàn và tỷ lệ thành công cho ca phẫu thuật độn cằm của bạn.
Các bạn có nhu cầu làm đẹp cần tìm hiểu, tư vấn ý kiến của người thân, người từng thẩm mỹ để lựa chọn cho mình địa điểm thẩm mỹ thích hợp nhất.

Hy vọng với những câu hỏi và lời giải đáp ngắn bên trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi số Hotline:0938.442.998 hoặc trực tiếp tới Viện thẩm mỹ Nguyễn Du để thăm khám tư vấn miễn phí!

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung