Làm sao để khắc phục cằm ngắn?

Làm sao để khắc phục cằm ngắn?
Làm sao để khắc phục cằm ngắn?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Cằm tôi rất ngắn, điều này khiến cho các đường nét trên khuôn mặt tôi mất cân xứng với nhau. Tôi rất muốn độn cằm nhưng mà tôi lại nghe nói độn cằm rất đau và dễ để lại sẹo. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cằm ngắn có nên độn cằm không?

 (Tú Vy – Hà Nội).

Bác sỹ thẩm mỹ tư vấnTư vấn

Cám ơn bạn Tú Vy đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Và với thắc mắc của bạn các bác sĩ của chúng tôi có tư vấn cho bạn như sau:

Độn cằm Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật để cải thiện những nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm nhọn,…mang lại chiếc cằm V-Line thon gọn hài hòa với gương mặt. Phương pháp này đang được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ độ an toàn và hiệu quả cao.

phẫu thuật độn cằm

Do đó, trường hợp cằm ngắn có nên độn cằm không? Chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định là cằm ngắn nên độn cằm. Khi đó, nó sẽ khắc phục được nhược điểm cằm ngắn của bạn và thay vào đó là gương mặt thon gọn, thanh thoát hơn.

phẫu thuật độn cằm

Tại thẩm mỹ viện Nguyễn Du, kỹ thuật độn cằm được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đố, tính thẩm mỹ cao, và không để lại sẹo.

Bác sĩ sẽ căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt và tính toán mức độ ngắn của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối với gương mặt. Để thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, đảm bảo không đau, không khó chịu trong người và kỹ thuật độn cằm được diễn ra nhanh chóng, tự nhiên.

phẫu thuật độn cằm

Áp dụng công nghệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi, tay nghề khéo léo nên đảm bảo thực hiện không đau, không để lại sẹo, nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc cằm thanh tú, xinh xắn, phù hợp và cân đối với khuôn mặt

phẫu thuật độn cằm

Với những giải đáp của bác sĩ vừa rồi chắc hẳn bạn đã có thể lựa chọn giải pháp thích hợp cho mình. Nếu như bạn còn bất cứu băn khoăn nào cứ liên hệ trực tiếp với Nguyễn Du thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 hoặc đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi để được chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách hàng.

Xem thêm:

Mặt vuông có độn cằm được không?

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Độn cằm tự thân là gì?

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung

Thực hiện đại phẫu tại BVCK PTTM - Thực hiện tiểu phẫu tại PKCK PTTM – Kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người

¤