Độn cằm và gọt cằm có gì khác nhau?

Độn cằm và gọt cằm có gì khác nhau?
Độn cằm và gọt cằm có gì khác nhau?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi độn cằm và gọt cằm có khác nhau không và khác nhau như thế nào ạ. Mặt tôi vuông vức, tôi muốn làm sao cho mặt thon gọn và có cằm V line. Vậy 2 phương pháp này tôi nên thực hiện phương pháp nào thì được. (Trần Thị Tuyết, Bình Dương)

Bác sỹ thẩm mỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc đến hộp thư của chúng tôi. Với câu hỏi độn cằm và gọt cằm khác nhau như thế nào?. Chuyên gia sẽ giải đáp và tư vấn cho bạn như sau:

Độn cằm và gọt cằm khác nhau như thế nào?

Độn cằm và gọt cằm đều là các phương pháp thẩm mỹ giúp chỉnh sửa khiếm khuyết cằm và tùy vào cơ địa cũng như cấu tạo trên gương mặt bạn mà bác sỹ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn.

trước sau độn cằm

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ dùng chất độn với chất liệu và kích cỡ phù hợp để độn vào cằm, tạo dáng cằm dài ra, thon gọn và cân đối với khuôn mặt. Độn cằm có thể chỉnh sửa được tối đa các khiếm khuyết không mong muốn của chiếc cằm như cằm ngắn, cằm lẹm…button_dangkyngay

Gọt cằm là phương pháp cắt ngạnh hàm bằng kỹ thuật nội soi hiện đại, di chuyển, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa và cân xứng với gương mặt. Nó khắc phục triệt để các khuyết điểm thường gặp của cằm như cằm bành thô to, cằm bị lệch, không cân xứng với khuôn mặt, ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn. Phẫu thuật gọt cằm giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn, thanh thoát hơn.

Cách để phân biệt độn cằm và gọt cằm thì độn cằm là kỹ thuật độn thêm chất độn vào cằm giúp cằm dài ra còn  gọt cằm là kỹ thuật loại bớt phần xương hàm bành ra hai bên để tạo nét thon gọn cho gương mặt.

Độn cằm chỉnh cằm lệch

kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Nhiều trường hợp nếu mặt bạn vuông mà cằm ngắn thì bác sĩ sẽ kết hợp cả 2 phương pháp để có thể giúp bạn tạo được gương mặt thon gọn và chiếc cằm cân đối.

5 động tác gọn cằm

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay bạn cần tư vấn thêm điều gì, hãy liên hệ tư vấn với chúng tôi thông qua hotline tư vấn 0938 442 998.

Thực hiện đại phẩu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung