Độn cằm Hàn Quốc mang đến hiệu quả bất ngờ

Độn cằm Hàn Quốc mang đến hiệu quả bất ngờ
Độn cằm Hàn Quốc mang đến hiệu quả bất ngờ

Cằn lẹm, cằm ngắn, cằm lệch,… khiến cho nhiều người cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với người khác và khiến cho khuôn mặt mất thẩm mỹ. Và để khắc phục được tình trạng này nhiều người đã lựa chọn phương pháp độn cằm Hàn Quốc và đều mang về kết quả bất ngờ.

Phẫu thuật độn cằm là gì?

Đây là phương pháp phẫu thuật để đưa chất liệu độn vào bên trong khoang miệng thông qua đường niêm mạc môi. Kỹ thuật này giúp khắc phục các khuyết điểm của cằm, mang đến một dáng cằm tự nhiên, thon gọn, hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Độn cằm Hàn Quốc sử dụng hoàn toàn chất liệu  sụn  sinh học định hình được FDA chứng nhận về chất lượng và an toàn với cơ thể người.

độn cằm hàn quốc

Những vấn đề cần quan tâm trước khi độn cằm

Trước khi tiếnhành phẫu thuật độn cằm cho khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thămkhám và kiểm tra tổng thể dáng cằm cũng như tình trạng sức khỏe của khách  hàng để đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả một cách triệt để nhất.

Để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất, các bác sĩ cần tập trung chú ý những vấn đề sau để mang lại dáng cằm hài hòa với khuôn mặt.

Độ tương quan vị trí của cằm với môi dưới, phần  mặt trên và giữa.

độn cằm hàn quốc

Đánh giá độ cao của mặt dưới so với mặt giữa

Thăm khám cẩn thận để xác định dị dạng xương, sộ sâu của nếp môi cằm cũng như sự đối xứng của mặt dưới.

Xem thêmQuy trình độn cằm V-line 3D

Ưu điểm của phương pháp độn cằm Hàn Quốc

Chất liệu độn được nhập khẩu từ Hàn Quốc và được FDA chứng nhận về chất lượng và có khả năng tương thích cũng như không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào khi đưa vào cơ thể người

Các bước phẫu thuật được thực hiện bên trong khoang miệng và vết mổ đượckhâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn và không để lại sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên như mong muốn cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối khi khách hàng lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín trên thị trường.

độn cằm hàn quốc

Quá trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng cũng như khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện do được gây tê hoàn toàn.

Bạn hãy liên hệ với Nguyễn Du thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 hoặc đến trực tiếp trung tâm thẩm mỹ của chúng tôi để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tốt nhất.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và đường nét vốn có của từng khách hàng

Xem thêm

Cằm chẻ Hàn Quốc- gương mặt “ Tây “ sang trọng

Làm thế nào để cằm nhọn và đẹp hơn

Phẫu thuật độn cằm chẻ- thu hút mọi ánh nhìn

 

 

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung