Độn cằm được thực hiện như thế nào?

Độn cằm được thực hiện như thế nào?
Độn cằm được thực hiện như thế nào?
Để khắc phục các khuyết điểm của chiếc cằm của mình, nhiều người đã sử dụng phương pháp độn cằm. nhưng không phải ai cũng biết về cách thức thực hiện độn cằm ra sao. Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết sau nhé.

Độn cằm là gì?

Độn cằm là phương pháp chỉnh sửa dáng cằm không mong muốn như: cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch,… theo tỉ lệ chuẩn đã được định sẵn. Kỹ thuật được áp dụng bằng cách đưa vào đó 1 vật liệu độn phù hợp để kéo dài, điều chỉnh dáng cằm, mang lại một dáng cằm đẹp tự nhiên như mong muốn.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp độn cằm , tuy nhiên độn cằm V-line Hàn Quốc vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các khách hàng.

So với các phương pháp độn cằm trước đây thì độn cằm V-line là công nghệ độn cằm tiên tiến và giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mà các phương pháo truyền thống đang mắc phải, mang lại một dáng cằm đẹp tự nhiên như mong muốn.

phương pháp độn cằm

Kỹ thuật độn cằm

Độn cằm là một phương pháp tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện trong thời gian ngắn khoảng 40 phút và được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Các bác sỹ tiến hành thăm khám và tùy vào tình trạng cằm mà các bác sỹ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp cho khách hàng.

Bước 2: Dựng mô phỏng kết quả sau khi độn cằm cho khách hàng xem.

phương pháp độn cằm

Bước 3: Cắt gọt các chất liệu độn cằm V-line

Sau những tính toán trong quá trình dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt chất liệu, đáp ứng được những yếu tố thẩm mỹ như đã xác định ban đầu.

Bước 4: Gây tê và vô trùng vùng phẫu thuật. Các bác sỹ tiến hành gây tê để giảm cảm giác đâu đơn trong suốt quá trình phẫu thuật cho khách hàng.

Xem thêm: Độn cằm sau bao nhiêu ngày hết sưng?

Bước5 : Tiến hành phẫu thuật độn cằm V-line: Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó nhẹ nhàng đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

phương pháp độn cằm

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số hotline tư vấn 0938 442 998 để các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ có thể tư vấn cho bạn nhanh nhất và chính xác nhất.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Xem thêm:

Độn cằm tự thân là gì?

Độn cằm có nguy hiểm không?

Các phương pháp độn cằm hiện nay

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung