Độn cằm có nguy hiểm không?

Độn cằm có nguy hiểm không?
Độn cằm có nguy hiểm không?

Câu hỏi:

Năm nay em 24 tuổi và em đang có ý định đi phẫu thuật độn cằm làm đẹp bởi cằm ngắn làm khuôn mặt em nhìn nó cứ sao sao bác sĩ ạ. Vậy nên em muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không và chi phí phẫu thuật độn cằm là bao nhiêu tiền? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ ! Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

(Lệ Quyên, TP. Hồ Chí Minh)

Bác sỹ thẩm mỹ tư vấnBác sỹ tư vấn:

Chào bạn Lệ Quyên!. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với câu hỏi độn cằm có nguy hiểm không và chi phí độn cằm là bao nhiêu, các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ của chúng tôi có tư vấn cho bạn như sau:

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Để khắc phục tình trạng cằm xấu, cằm không được như ý muốn, hàng ngàn người đã lựa chọn phương pháp độn cằm. Vậy độn cằm có nguy hiểm không?. Điều này còn tùy thuộc vào các yếu tố tác động bên ngoài cũng như bên trong cơ thể của khách hàng.

độn cằm V-line

Trong đó, yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công của phương pháp phẫu thuật độn cằm là lựa chọn địa chỉ độn cằm. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ độn cằm với chất lượng, giá cả và chất liệu độn được sử dụng khác nhau. Vậy để làm sao để có thể lựa chọn được một địa chỉ đáng tin cậy thì bạn cần tìm hiểu kỹ về nơi mà bạn lựa chọn.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị có trang thiết bị hiện đại, có uy tín trên thị trường cũng như được sở y tế chứng nhận và cấp pháp hoạt động.

độn cằm V-line

Các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn để có thể mang lại kết quả tốt nhất cũng như kết quả lâu dài.

Chi phí độn cằm là bao nhiêu?

Độn cằm mất bao nhiêu tiền không chỉ là thắc mắc của bạn mà là câu hỏi chung của hầu hết tất cả các khách hàng có ý định độn cằm.

độn cằm V-line

Mức chi phí tùy thuộc vào tình trạng cũng như địa chỉ mà bạn lựa chọn phẫu thuật. ở mỗi nơi khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau, tại viện thẩm mỹ Nguyễn Du bạn chỉ mất khoảng 15 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc cằm đẹp tự nhiên như mong muốn.

Với những thông tin vừa rồi, chắc hẳn bạn đã có được một vốn kiến thức nhất định cho mình cũng như có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc về các dịch vụ làm đẹp cũng như phẫu thuật độn cằm thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được các bác sỹ tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất cho  bạn.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

Xem thêm :

Độn cằm và các biến chứng có thể xảy ra

Độn cằm tự thân là gì?

Độn cằm bị cứng phải làm thế nào?

 

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung