Độn cằm có đau không ?

Độn cằm có đau không ?
Độn cằm có đau không ?
Thắc mắc độn cằm có đau không là thắc mắc chung của tất cả chị em phụ nữ muốn độn cằm, doncam.org đã tiếp xúc với nhiều khách hàng sau khi trải qua phẫu thuật độn cằm. Thì đều nhận được những câu trả lời là không đau đớn mà chỉ thấy hơi gượng gượng do mới nên chưa quen mà thôi.

Sau khoảng 1 tuần thì thấy thật tuyệt, thấy như mình hoàn thiện được vẻ đẹp bản thân mình hơn rất thích đi chơi, chụp hình vì đã tự tin hơn rất nhiều. Đó là trải nghiệm của những người từng độn cằm. Còn về vấn đề chuyên môn thì hiện tại có hai hướng của phương pháp Độn cằm, một là Độn cằm phẫu thuật và Độn cằm không phẫu thuật.

Với Độn cằm phẫu thuật:
độn cằm có đau không
Trước khi tiến hành phẫu thuât độn cằm, bác sỹ thẩm mỹ đã gây tê cục bộ vùng thực hiện phẫu thuật nên người làm đẹp không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Sau phẫu thuật, bác sỹ sẽ cung cấp đơn thuốc gồm kháng sinh, thuốc giảm đau …. để chống nhiễm trùng và hạn chế cơn đau ở vết thương.

Ngoài ra khách hàng còn được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm và trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe xem có đảm bảo không. Quá trình phẫu thuật có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại nên có những can thiệp chính xác, an toàn, không hề gây đau đớn.
độn cằm có đau không

Độn cằm không phẫu thuật:
Do không phẫu thuật, không xâm lấn nên không hề có sẹo, không sưng, không đau.
độn cằm có đau không

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong nghành làm đẹp , được chuyển giao công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc thường niên, Được sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp phép đủ tiêu chuẩn hành nghề.Cơ sở vật chất ,trang thiết bị hiện đại ,phòng phẫu thuật đạt chuẩn, các loại máy móc làm đẹp theo công nghệ mới. Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Do đó Viện thẩm mỹ Nguyễn Du sẽ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của bạn.

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung