Độn cằm có an toàn không?

Độn cằm có an toàn không?
Độn cằm có an toàn không?
Gương mặt V-line dường như là niềm ao ước của tất cả mọi người. Và độn cằm đang là dịch vụ được hàng ngàn người ưa thích và tin tưởng. Vậy phương pháp này có thật sự an toàn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Độn cằm là gì?

Phẫu thuật độn cằm chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện trong thời gian ngắn, ít xâm lấn đến các vùng khác. Cho nên sau khi thực hiện xong, bạn có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

độn cằm

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Chỉ sau khoảng 7-10 ngày thì dáng cằm mới đã dần ổn định, tự nhiên, không có bất kỳ một di chứng nào. Vì vậy, không cần phải lo lắng độn cằm có an toàn không nữa nhé!

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, xu hướng phẫu thuật độn cằm thịnh hành nhất hiện nay là độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp này được đánh giá cao bởi đảm bảo được các tiêu chí: cằm chữ V đẹp hoàn hảo, không đau, không để lại sẹo, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

độn cằm

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Công nghệ độn cằm Hàn Quốc cho đến nay vẫn là phương pháp làm đẹp cằm tốt nhất cho những người băn khoăn “độn cằm có an toàn không”.
button_dangkyngay

Độn cằm Hàn Quốc sử dụng Implant cằm (miếng độn cằm) đảm bảo độ thân thiện, tương thích cao, tránh tình trạng di lệch hay đào thải chất liệu. Với yêu cầu cao về chất lượng của vật liệu độn như vậy, nên phương pháp này cực kỳ an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu.

độn cằm

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Những lý do bạn nên chọn độn cằm tại Nguyễn Du

Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, Nguyễn Du sẽ mang đến cho khách hàng một gương mặt V-line đẹp tự nhiên.

Cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

độn cằm

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Chất liệu dùng trong thẩm mỹ an toàn, đảm bảo các quy định nghiêm ngặt

Được sở y tế Tp.HCM cấp giấy phép hoạt động

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm mới đẹp tự nhiên hài hòa mà không mất nhiều thời  gian, chi phí cũng như không để lại sẹo hay bất kì biến chứng nào sau phẩu thuật.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung