Độn cằm chẻ và những điều cần biết

Độn cằm chẻ và những điều cần biết
Độn cằm chẻ và những điều cần biết

Câu hỏi: 

“Từ lâu em đã rất muốn sở hữu cho mình một chiếc cằm chẻ nên em đang tính đi thực hiện độn cằm chẻ để biến ước mơ của mình thành sự thật. Tuy nhiên, em thắc mắc không biết độn cằm chẻ áp dụng được cho những đối tượng nào và cách thức tiến hành độn cằm chẻ có khác gì so với phương pháp độn cằm thông thường không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Đồng Hoa, TP. Hồ Chí Minh)”.

Bác sỹ tư vấn:Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn thì chuyên gia thẩm mỹ có giải đáp và tư vấn cho bạn như sau:

Phương pháp độn cằm chẻ

Cằm chẻ với vết lõm nhẹ nhàng ở giữa cằm là loại cằm mà không ít người mong muốn có thể sở hữu cho mình. Bởi khi sở hữu cho mình một chiếc cằm chẻ, bạn không chỉ thu hút được sự chú ý cùng ánh nhìn thiện cảm của những người xung quanh mà cằm chẻ còn là loại hình cằm được tướng số học đánh giá rất cao.

độn cằm chẻ

Nếu như trước đây việc tạo hình cằm chẻ cho những người bẩm sinh không có hình dáng cằm này là điều khó khăn thì hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự ra đời của phương pháp độn cằm chẻ thì ước mơ sở hữu một chiếc cằm chẻ là điều hoàn toàn nằm trong tầm với của bạn.

Các đối tượng thích hợp để độn cằm chẻ

Độn cằm chẻ hay còn gọi là phẫu thuật tạo hình cằm chẻ là phương pháp phẫu thuật tạo hình cằm giành cho những đối tượng:
button_dangkyngay

Cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu tạo cằm chẻ xinh xắn

Cho những người cằm dô nhọn, cằm lẹm, cằm vểnh

độn cằm chẻ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Cho những người cằm mập có nọng, những người có khuôn mặt hơi vuông và góc cạnh có nhu cầu thay đổi hình dáng cằm,…

Độn cằm chẻ có gì khác so với các phương pháp khác

Khi thực hiện độn cằm thông thường thì các bác sĩ thẩm mỹ có thể dùng Filler để tiêm vào cằm rồi điều chỉnh tạo dáng cằm hay tiến hành phẫu thuật rạch một vết nhỏ trong niêm mạc miệng rồi đưa chất liệu độn vào và điều chỉnh dáng cằm như mong muốn cho bạn rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Đây là phương pháp tạo hình cằm phức tạp hơn so với độn cằm chẻ.

độn cằm chẻ

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Còn khi tiến hành độn cằm chẻ thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, sau đó rạch một vết nhỏ trong khoang miệng ở niêm mạc môi dưới rồi bóc tách tạo rãnh cằm chẻ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Độn cằm chẻ không sử dụng chất liệu độn như những phương pháp độn cằm thông thường. Toàn bộ quá trình độn cằm chẻ diễn ra nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ tư vấn với chúng tôi thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung