Đánh giá dịch vụ độn cằm của khách hàng

Đánh giá dịch vụ độn cằm của khách hàng
Đánh giá dịch vụ độn cằm của khách hàng
Mọi khách hàng có nhu cầu độn cằm đã lựa chọn Viện thẩm mỹ Nguyễn Du là địa chỉ độn cằm uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, và hoàn toàn hài lòng với kết quả sau độn cằm. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ, đánh giá của họ về dịch vụ độn cằm của Viện thẩm mỹ Nguyễn Du tại đây!

Chị Trúc Mai ( Tỉnh Sóc Trăng)

khách hàng đánh giá Thật tuyệt vời! Tôi cảm thấy mình nữ tính và quyến rũ hơn rất nhiều sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tại Trung tâm thẩm mỹ Nguyễn Du. Kết quả đem lại cho tôi thì vượt ngoài mong đợi, cằm thon gọn, đầy đặn và tạo khuôn mặt V-line hoàn hảo.

Chị Diễm My ( Tp. Hồ Chí Minh)

khách hàng đánh giá Mình có chiếc cằm ngắn và hơi lẹm nên khuôn mặt trông rất thiếu cân đối khiến mình mất tự tin. Mình đã có định đi độn cằm rất nhiều lần nhưng không thể sắp xếp được thì có người bạn chỉ mình đến Viện thẫm mỹ Nguyễn Du. Đúng như những gì cô ấy nói, dịch vụ độn cằm tại đây thực sự phù hợp với những người bận rộn như mình.

Tại đây mình được bác sỹ tư vấn tận tình về phương pháp làm cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật, tôi cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều với lựa chọn của mình.
Thoắt 1 cái mình đã có một chiếc cằm như bấy lâu nay hằng mơ ước, ai cũng bất ngờ vì sự thay đổi nhanh chóng này. Mình rất hài lòng với chiếc cằm thon gọn của mình và cũng xin cảm ơn Bác sỹ, nhân viên của Viện thẫm mỹ Nguyễn Du đã mang lại sự tự tin cho mình.

Chị Phương Nghi ( TP. Hồ Chí Minh):

khách hàng đánh giá Công việc của mình thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, nên vẻ ngoài rất quan trọng. Trước đây mình có cằm của mình hơi ngắn, nên gương mặt trông hơi tròn không được đẹp nên mình quyết định đi độn cằm. Được bạn giới thiệu mình đã đến Viện thẫm mỹ Nguyễn Du.
Sau khi độn cằm, mình có bị sưng nhẹ vài ngày. Bây giờ thì mình đã có 1 chiếc cằm V-line, không chỉ khiến mình xinh đẹp hơn mà còn giúp mình thành công hơn rất nhiều trong công việc. Mình thật sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Viện thẫm mỹ Nguyễn Du .

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung