Cần chuẩn bị những gì trước khi thực hiện độn cằm?

Cần chuẩn bị những gì trước khi thực hiện độn cằm?
Cần chuẩn bị những gì trước khi thực hiện độn cằm?
Câu Hỏi: Chào bác sỹ. Em tên Minh Thu em muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm, nhưng không biết trước khi phẫu thuật em cần chuẩn bị những gì?

Trả lời:
Chào bạn Minh Thu!
Viện thẩm mỹ Nguyễn Du cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ Độn Cằm tại viện và gửi câu hỏi “Cần chuẩn bị những gì trước khi thực hiện độn cằm?” đến chuyên mục Tư vấn. Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn đang tìm hiểu và muốn độn cằm.

Phẫu thuật độn cằm tại Viện thẩm mỹ Nguyễn Du là phẫu thuật không quá phức tạp , được thực hiện nhanh chóng, an toàn bởi bác sỹ uy tín có trình độ chuyên môn vững.
Tuy nhiên, kết quả của quá trình phẫu thuật cũng phụ thuộc rất lớn và sự chuẩn bị, chăm sóc trước và sau phẫu thuật của bạn.
Không chỉ riêng với phẫu thuật độn cằm, mà tất cả các dịch vụ phẫu thuật khác, trước khi tiến hành phâu thuật, bạn cần chuẩn bị :
– Lưu ý các loại thuốc đang sử dụng, cần báo cho bác sỹ biết bạn đang dùng bất cứ loại thuốc nào.
– Hạn chế chất kích thích : rượu… cần tránh trong vòng 1 đến 2 tuần sau khi phẫu thuật, nhằm giúp vết mổ nhanh lành, tránh tấy đỏ hoặc bị kích ứng.
– Xác nhận lịch hẹn với trung tâm thẫm mỹ để tránh việc chờ đợi.
Thân chào bạn,
Tư vấn tận tình từng trường hợp cụ thể, xin bạn liên hệ HotLine: (08) 3832 9898 – 0938 442 998

Viện thẩm mỹ Nguyễn Du là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong nghành làm đẹp , được chuyển giao công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc thường niên, Được sở y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp phép đủ tiêu chuẩn hành nghề.Cơ sở vật chất ,trang thiết bị hiện đại ,phòng phẫu thuật đạt chuẩn, các loại máy móc làm đẹp theo công nghệ mới. Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Do đó Viện thẩm mỹ Nguyễn Du sẽ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của bạn.

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung