Cằm đẹp mà mụn cứ mọc là sao?

Cằm đẹp mà mụn cứ mọc là sao?
Cằm đẹp mà mụn cứ mọc là sao?
Có 1 chiếc cằm V-line là một điều thật tuyệt, gương mặt bạn thanh tú, rạng ngời hơn. Nhưng cằm đẹp mà mụn cứ mọc thường xuyên viếng thăm gây ra cảm giác đau nhức khó chịu. Những nốt mụn thường không tự nhiên mọc lên, mụn ở cằm có thể đang gửi thông điệp rõ ràng về sức khỏe và yếu tố vệ sinh của bạn.

Cằm đẹp mà mụn cứ mọc

Vị trí mọc mụn của cằm có thể xuất hiện ở 2 điểm: khu vực 2 bên cằm và chính giữa cằm.

Mụn xuất hiện ở 2 bên cằm là do ảnh hưởng của thay đổi nội tiết tố. Khu vực hai bên cằm có mụn khi bạn căng thẳng, thay đổi hormone. Bạn có thể làm giảm mụn bằng cách ngủ đủ giấc, uống nhiều nước, ăn rau xanh và giữ làn da luôn sạch sẽ.

Dạ dày khiến bạn mọc mụn giữa cằm vì thế nên đẩy mạnh lượng chất xơ, thanh lọc cơ thể và uống các loại trà thảo dược để tăng cường tiêu hóa.

Cằm đẹp mà mụn cứ mọc

Thông thường mọc mụn ở cằm là biểu hiện của mất cân bằng hoóc môn trong cơ thể khi đến kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ. Theo các chuyên gia, có thể dự đoán trứng rụng ra từ buồng nào từ việc quan sát xem mụn mọc ở bên nào của cằm.

Mụn mọc ở phần trên và giữa cằm cho thấy các vấn đề của ruột non. Đây là hậu quả của việc ăn quá nhiều đồ ăn béo hoặc dị ứng thực phẩm. Bụng có thể có hiện tượng đau và da trở nên thô ráp.

Lời khuyên:
– Bạn nên ít ăn đồ đông lạnh trong kỳ kinh.
– Hạn chế các thực phẩm cay, nóng, nhiều dầu, quá ngọt.
– Uống nước đầy đủ và bổ sung các loại trái cây, rau củ.
– Tập thể dục để tăng sự trao đổi chất và hạn chế stress.

Doncam.org hy vọng các bạn hiểu được nguyên nhân gây nên mụn ở cằm thì sẽ có những phương pháp chăm sóc cằm để tránh mọc mụn ở cằm.
Bạn có thể tìm hiểu thêm các cách chữa mụn ở cằm bằng nguyên liệu thiên nhiên, hoặc áp dụng công nghệ Oxy-Led để nhanh chóng lấy lại làn da đẹp, một chiếc cằm không mụn..

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung