Các phương pháp độn cằm hiện nay

Các phương pháp độn cằm hiện nay
Các phương pháp độn cằm hiện nay
Độn cằm là phương pháp đang được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục chiếc cằm xấu, cằm chẻ, cằm lẹm,… của mình. Vậy có bao nhiêu phương pháp độn cằm, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Độn cằm là gì?

Độn cằm là phương pháp chỉnh sửa dáng cằm (đối với những trường hợp bị khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng,…) theo tỷ lệ chuẩn đã được định sẵn. Kỹ thuật được áp dụng bằng cách đưa vào đó 1 vật liệu độn phù hợp để kéo dài, điều chỉnh chiếc cằm ngắn hay lẹm mang lại dáng cằm thon nhọn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

độn cằm

Các phương pháp độn cằm hiện nay

Tùy vào cấu tạo khuôn mặt và cơ địa của mỗi người mà có phương pháp độn cằm phù hợp. Trên thị trường hiện nay có các phương pháp nâng mũi khác nhau như:

Độn cằm lẹm: là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong cằm qua lớp niêm mạc môi, sau đó tạo dáng cằm đẹp và hoàn hảo.Chất liệu độn cằm Hàn Quốc thường có ba loại.

độn cằm

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Chất liệu sụn nhân tạo là một dạng silicon dẻo được sử dụng rộng rãi trong y khoa, dạng thứ hai là dạng lỏng được dùng trong độn cằm không phẫu thuật, dạng thứ ba là sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người được phẫu thuật, chất liệu này dễ thích ứng với cơ thể.

độn cằm

Phẫu thuật thu nhỏ cằm: là phương pháp sử dụng khi cằm bè ra, cằm bạnh ngang cần phẫu thuật để thu nhỏ xương cằm, tạo dáng cằm V line.

Phẫu thuật trượt cằm: sử dụng phương pháp trượt cằm bằng chính xương cằm do đó rất thân thiện và không có biến chứng sau này. Phương pháp này bác sĩ sẽ cắt và chỉnh xương cằm về vị trí phù hợp cân đối với gương mặt.
button_dangkyngay

Hút mỡ nọng cằm là phương pháp giúp loại bỏ nhanh chóng mỡ thừa ở cằm một cách an toàn và hiệu quả. Mỡ nọng cằm có thể gây chèn ép vùng cổ, khiến bạn khó thở, đồng thời gây ra hiện tượng chảy xệ cơ vùng mặt đẩy nhanh quá trình lão hóa. Phương pháp tiên tiến này không đau, không làm sẹo.

độn cằm

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Bạn cần tư vấn hay hỗ trợ các vấn đề gì hãy liên hệ tư vấn thông qua hotline tư vấn 0938 442 998.

Thực hiện đại phẫu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung