Ăn gì sau độn cằm, có cần ăn kiêng gì không?

Ăn gì sau độn cằm, có cần ăn kiêng gì không?
Ăn gì sau độn cằm, có cần ăn kiêng gì không?
Chào bác sỹ, em là Linh ở An Giang, vì chị của em đã nâng mũi S-line tại viện thẩm mỹ Nguyễn Du. Em hơi thắc mắc chút về vấn đề ăn uống, ăn gì sau độn cằm. Em gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn, hy vọng sớm nhận được hồi âm. Cho em hỏi sau khi độn cằm có cần ăn kiêng gì không? Độn cằm có ảnh hưởng gì tới ăn uống hay không?

ăn gì sau độn cằm
Chào bạn Linh, rất cảm ơn sự quan tâm của bạn! Xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm chỉ là tiểu phẫu nhỏ thực hiện khá nhẹ nhàng, bác sĩ rạch 1 đường nhỏ trong miệng để đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, đường vào chỉ nhỏ vừa đủ để đưa chất liệu vào nên hầu như rất ít đau và ít sưng. Đây là vết thương kín nên sẽ không để lại sẹo, trong khoảng 1 tuần sau độn cằm các bạn vẫn nên tránh một số thức ăn như xôi nếp, thịt gà…để vết thương nhanh lành. Bạn nên ăn thức ăn lỏng 1-2 ngày đầu và chườm lạnh phần cằm nếu có sưng. Cùng với đó là súc miệng nhiều lần trong ngày bằng nước muối. Chỉ một vài ngày sau bạn đã có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường. Và không hề ảnh hưởng gì tới ăn uống sau này hết.

Kết quả của độn cằm tại Nguyễn Du sẽ giúp bạn có chiếc cằm đẹp tự nhiên, duy trì mãi mãi mà không gây bất cứ vấn đề nào cho sức khỏe. Bạn đang ở Hồ Chí Minh, mời bạn đến Viện thẩm mỹ Nguyễn Du tại địa chỉ 355 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3 hoặc liên hệ Hotline: 0938. 442. 998 để được tư vấn tận tình.
Chúc bạn Linh sức khỏe, sớm có gương mặt đẹp như ý muốn!

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung