3 cách tạo cằm nhọn đơn giản, hiệu quả

3 cách tạo cằm nhọn đơn giản, hiệu quả
3 cách tạo cằm nhọn đơn giản, hiệu quả
Cằm V-line là niềm ao ước của hầu hết tát cả mọi người, nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn có được một chiếc cằm đẹp và không phải ai cũng biết bí quyết tạo một chiếc cằm đẹp. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn có được một chiếc cằm đẹp mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Tạo cằm nhọn đẹp tự nhiên bằng cách massage mặt thường xuyên

Một vài những động tác massage nhẹ nhàng, được thực hiện liên tục trong thời gian dài là cách tạo nên cằm nhọn đẹp tự nhiên như mong muốn.

tạo cằm nhọn đơn giản

Massage vùng mắt: Dùng ngón tay cái và tay trỏ kẹp lông mày nhẹ nhàng, sau đó miết nhẹ, di chuyển lui – tới trong khoảng 15 – 20 phút. Những động tác đơn giản này sẽ giúp mắt bớt quầng thâm, da căng hơn.

Massage khuôn mặt: Bạn đặt 2 ngón tay trỏ theo chiều hướng nằm ngang lên 2 gò má và miết thật nhẹ nhàng, sau đó di chuyển theo hướng từ trái – phải trong 10 lần/ bên.

Tiếp đến, hãy dùng mu bàn tay ấn nhẹ vào xương gò má về hơi hất lên trên. Sau đó dùng các ngón tay đặt vào 2 bên má, di chuyển lên – xuống liên tục trong 15 – 10 phút.

tạo cằm nhọn đẹp

Massage cằm: Xòe bàn tay và khép các ngón tay, sau đó đặt lòng bàn tay áp sát và má, mu bàn tay vừa chạm cằm, massage theo hướng lên trên, xoáy ra ngoài. Những động tác này được thực hiện liên tục là cách làm cằm nhọn tại nhà đẹp lâu dài.

Cách làm cằm nhọn tại nhà nhờ makeup

Make-up là một cách làm mất những nhược điểm về cung xương hàm, cằm, giúp cằm nhọn, thon, đẹp hơn nhằm đánh lừa mắt người nhìn trong một khoảng thời gian nhất định.

Cách thực hiện: Bạn tìm hõm xương gò má và tạo khối màu tối hơn những vị trí khác. Tương tự, bạn có thể sử dụng phấn tối màu để tán tại vị trí xương quai hàm. Đánh màu tối tại vị trí hai cánh mũi để tạo độ cao cho sóng mũi. Đồng thời tạo khối phấn tối màu tại vùng cằm, trên đỉnh trán (sát chân tóc)

tạo cằm nhọn đẹp

Tất nhiên, bạn có thể áp dụng cách làm cho cằm nhọn với make-up lúc nào muốn nhưng phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn, không có tác dụng lâu dài.

Gọt cằm 3d công nghệ Hàn Quốc

Với 2 cách làm trên đòi hỏi bạn phải thực hiện trong thời gian dài và kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày. Chính vì thế, hàng ngàn chị em đã sử dụng phương pháp độn cằm 3D để có được một chiếc cằm đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian.

Trước khi thực hiện gọt cằm, bạn sẽ đucợ bác sỹ tư vấn và mô phỏng hình dáng của cằm trước khi thực hiện phẫu thuật

tạo cằm nhọn đẹp

Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình chiếc cằm theo những đo đạc, tính toán chi tiết, đảm bảo dáng cằm mới sau khi thực hiện sẽ đẹp hoàn hảo như ý, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ gọt cằm 3D mà ít phương pháp thẩm mỹ nào có được.

Quy trình gọt cằm được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng, không để lộ dấu tích thẩm mỹ.

Với 3 cách tạo cằm nhọn vừa rồi, hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một phương pháp thích hợp để có thể sở hữu một chiếc cằm đẹp như mong ước.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline tư vấn 0938 442 998 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thực hiện đại phẩu tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Thực hiện tiểu phẫu tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét vốn có và cơ địa của tùy từng người

button_dangkyngay

Đăng ký thẩm mỹ trực tuyến

Hãy điền đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên
Số điện thoại
Email
Ngày hẹn
Tiêu đề
Nội dung